Trang chủ / Tin tức

Giao lưu chạy marathon tại thị xã Phước Long

BPO - Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I-2023 được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại thị xã Phước Long sẽ vừa góp thêm một sân chơi thể thao thú vị, hấp dẫn vừa lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao trong cộng đồng. Đến thời điểm này, giải đã có hơn 1.500 vận động viên đăng ký tham gia.

Chuẩn bị cho giải, sáng nay 20-8, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Thị Minh Nhâm đã có buổi chạy giao lưu với các vận động viên tại thị xã Phước Long.

Không chỉ hăng hái tham gia tập luyện, các cô chú cao tuổi của thị xã Phước Long cũng rất hào hứng, vui vẻ khi chia sẻ cảm xúc về giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I-2023 được tổ chức tại địa phương mình

Tham gia chạy giao lưu, gần 100 vận động viên chạy marathon quanh khu vực Trung tâm hành chính thị xã Phước Long. Các vận động viên ở nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương khác nhau và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần thương mại vật tư Bình Phước cùng gặp nhau ở niềm yêu thích chạy marathon. Đặc biệt, buổi chạy có sự tham gia hưởng ứng của những hội viên Hội Cựu chiến binh, Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Phước Long, nhằm khơi gợi tinh thần thể thao, truyền cảm hứng cho phong trào chạy bộ.

Các vận động viên, người yêu thích chạy marathon ở thị xã Phước Long khởi động chuẩn bị cho buổi chạy giao lưu 

Tham gia chạy giao lưu, các runner rất hào hứng, bởi đây không chỉ là dịp rèn luyện sức khỏe mà còn là cùng nhau vượt qua chính mình. Đồng thời đây cũng là hoạt động để các vận động viên và những người yêu thích chạy bộ ở Phước Long sẵn sàng cho Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I-2023, do BPTV chủ trì tổ chức tại thị xã Phước Long, ngày 25 và 26-11-2023, với 4 cự ly chính, gồm 5km, 10km, 25km và 42km.

Buổi giao lưu chạy marathon tại thị xã Phước Long sáng nay 20-8, đã thu hút đông đảo các cô chú cao tuổi, vận động viên và những người yêu thích chạy marathon tham gia

 

Các cô chú cao tuổi chụp hình lưu niệm tại buổi giao lưu sáng nay 20-8

 

Link giải: https://timve365.vn/events/binh-phuoc-marathon

Tác giả: Anh Ngọc - Trương Hiện

Nguồn: baobinhphuoc.com.vn

Ngày đăng: 20/08/2023 

Link bài gốc: https://baobinhphuoc.com.vn/news/18/147640/giao-luu-chay-marathon-tai-thi-xa-phuoc-long