Trang chủ / Tin tức

GẦN 1.500 VẬN ĐỘNG VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI BÌNH PHƯỚC MARATHON - TRƯỜNG TƯƠI GROUP LẦN THỨ I, NĂM 2023

BPO - Gần 1.500 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào đã đăng ký tham gia giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023. Đây là thông tin được cung cấp trong buổi họp Ban tổ chức chiều 7-8 tại Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV).

Tại buổi làm việc, đại diện Ban tổ chức đã thông tin về tiến độ các giai đoạn tổ chức giải. Thành viên Ban tổ chức cũng nêu nhiều vấn đề liên quan đến từng tiểu mục, nội dung, công tác phối hợp. Các vấn đề về đảm bảo tốt nhất cơ sở hạ tầng, trong đó có công tác hậu cần, cơ sở lưu trú, địa điểm du lịch, nhà hàng, cơ sở ăn uống… đều được các thành viên Ban tổ chức đặc biệt quan tâm.

Các thành viên Ban tổ chức giải nêu những vướng mắc, kiến nghị, chia sẻ, gợi ý cách thức tổ chức giải để có thể xây dựng, tạo được ấn tượng, hình ảnh Bình Phước tốt nhất với các vận động viên, khách mời về tham dự giải

Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 được kỳ vọng sẽ là sân chơi thể thao lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong tỉnh; giúp tìm kiếm, phát triển các vận động viên tài năng; đồng thời góp phần giới thiệu tiềm năng du lịch, quảng bá hình ảnh Bình Phước đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Theo tiểu ban chuyên môn, đến nay, Ban tổ chức ghi nhận có gần 1.500 người đăng ký tham dự giải, trong đó có hơn 30 vận động viên chuyên nghiệp cùng các vận động viên phong trào và gần 60% các vận động viên đăng ký là người Bình Phước. Giải đang nhận được sự tương tác rất lớn trên các hạ tầng số của BPTV. Giải quy tụ các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, phong trào trong toàn quốc, vận động viên là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Ông Phan Văn Thảo, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập BPTV, Phó Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi làm việc 

Ghi nhận sự vào cuộc tích cực của các thành viên Ban tổ chức, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập BPTV Phan Văn Thảo cho biết: Đây là lần đầu BPTV cùng các sở, ban, ngành, địa phương tổ chức giải. Song song với việc đẩy mạnh truyền thông về giải, việc sắp xếp các nội dung liên quan đến tổ chức sẽ cần tiếp tục được tháo gỡ để có thể xây dựng, tạo được ấn tượng, hình ảnh Bình Phước tốt nhất với các vận động viên, khách mời về tham dự giải.

Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 sẽ khai mạc lúc 19 giờ ngày 25-11-2023, các cự ly thi đấu sẽ được tổ chức bắt đầu từ 4 giờ ngày 26-11-2023.

Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I năm 2023 được BPTV chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, UBND thị xã Phước Long, Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức trong hai ngày 25 và 26-11 tại thị xã Phước Long. Nhà tài tợ chính của Giải là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tươi.
Giải quy tụ của các vận động viên marathon, half marathon hàng đầu Việt Nam và những nhà vô địch hàng đầu phong trào chạy bộ Việt Nam. “Ông hoàng marathon” Hoàng Nguyên Thanh cùng với VĐV Hoàng Thị Ngọc Hoa và Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân được chọn làm đại sứ của Giải.
Giải gồm các cự ly thi đấu: 5km, 10km, 25km và 42,195km. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, được chia theo 2 nhóm đối tượng: Hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào dành cho cự ly 25km và 42km.
Đăng ký tham gia Giải tại đây: https://timve365.vn/events/binh-phuoc-marathon

 

Link giải: https://timve365.vn/events/binh-phuoc-marathon

Tác giả: Phạm Quang

Nguồn: baobinhphuoc.com.vn

Ngày đăng: 07/08/2023 

Link bài gốc: https://baobinhphuoc.com.vn/news/18/147213/gan-1-500-van-dong-vien-da-dang-ky-tham-gia-giai-binh-phuoc-marathon-truong-tuoi-group-lan-thu-i-nam